Photography

Máy ảnh Canon M50 mark II

Máy ảnh Canon M50 mark II

Canon M50 mark II

 Canon EOS M50 Mark II – Chiếc máy ảnh dành cho vlogger, blogger và tất cả những người yêu thích chụp ảnh, quay phim chuyên và không chuyên.

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 350g, thời trang với 2 màu đen, trắng máy ảnh Canon EOS M50 mark II kit lens 15-45mm IS STM giúp bạn ghi chọn khoảnh khắc đáng nhớ.

Bộ xử lý DIGIC 8, Cảm biến CMOS APSC 24.1 MP

Với cảm biến CMOS 24.1Mp và bộ xử ký hình ảnh digic 8  đem đến những bức hình và video chất lượng cao. Dải ISO từ 100-25.600 (Với ISO mở rộng lên tới 51.200) của Canon M50 mark II không làm ảnh bị nhiễu ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, thiếu sáng.

Quay phim 4K, Quay video khổ dọc khổ dọc

Chức năng quay Video 4K 24frame/s, quay full HD 1080P 60 và HD 720P 120 với hiệu ứng quay chậm slow motion. Chế độ quay phim Moive Servo AF cho thước phim sống động mượt mà hơn. 

Ngoài ra, với chức năng quay video theo khổ dọc rất tiện lợi khi đăng lên mạng xã hội hoặc làm các clip trên tikok, youtuber. Cổng HDMI tích hợp, dễ dàng truyền ảnh, đoạn phim với độ phân giải tối đa. 

Công nghệ Lấy nét mắt tự động  Eye Detection AF, Dula Pixel CMOS

Công nghệ Eye Detection AF, được cải tiến – đây là một công cụ rất quan trọng khi chụp ảnh chân dung, bở nếu khi chụp chân dung mắt bị mất nét sẽ làm hỏng toàn bộ bức ảnh.

Cũng giống như Canon M50, Canon M50 mark II sử dụng hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF giúp phát hiện đối tượng chính xác, nhanh và lấy nét trong phạm vi 88% x100% của khung hình.

Chức năng lấy nét mắt tự động được nâng cấp giúp  việc lấy nét được nhanh chóng hơn, chính xác hơn ngay cả khi mắt của đối tượng ở xa. 

EOS M50

M50 mark II


Đối với máy ảnh M50 bạn cần phải lại gần đối tượng để nhận diện mắt 

 

M50 mark II

Đối với Canon EOS M50 mark II mắt của đối tượng được phát hiện khi ở khoảng cách xa hơn, chụp nhanh hơn.


Chụp chân dung hành động? Không thành vấn đề với Canon EOS M50 mark II

Chế độ lấy nét mắt – Eye Detection AF hỗ trợ cả ở chế độ Servo AF. Bạn có thể chụp liên tiếp 7.5 khung hình/giây với độ sắc nét tiêu chuẩn: Chụp chân dung các vận động viên khi đang chơi thể thao, chụp trẻ con khi đang chạy nhảy hoặc chụp động vật khi đang chuyển động…

Một vài tính năng mới nổi bật:

– Chức năng theo dõi đối tượng – Spot AF

– Hiển thị khung lấy nét nhanh hơn

– Chế độ Scene intelligent auto, AI focus

 

Ổn Định Hình Ảnh – Chống rung  5 trục ở Canon EOS M50 mark II

Máy ảnh Canon M50 mark II

Kết hợp khả năng chống rung 5 trục với chống rung trên ống kính, Máy ảnh Canon EOS M50 mark II giảm tối thiểu việc bị rung máy khi chụp ảnh, quay phim. Chức năng này rất tiện lợi khi thực hiện việc quay phim chuyển động. Để việc chống rung đạt hiệu quả cao nhất nên sử dụng kết hợp cùng với ống kính có chức năng chống rung quang học.

>>Xem thông tin sản phẩm tại đây<<

Canon M50 mark II Thiết kế thời trang – Kết Nối không dây 

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang với màn hình xoay lật 3.0 inch rất tiện lợi khi quay chụp ở những góc khó.

Màn hình LCD OLED với độ phân giải lên tới 2.36mp cho bức hình tươi sáng, rõ nét.

Chức năng touch AF được tích hợp trên màn hình giúp người dùng dễ dàng lấy nét chỉ bằng cách chạm và chụp.

Kết nối WIFI, Bluethooth và NFC 1 chạm để đăng tải và chia sẻ hình ảnh vào điện thoại thông minh hay đăng tải lên mạng xã hội một cách nhanh chóng nhất. Với chức năng này, người dùng cũng có thể biến điện thoại thành điều khiển từ xa cho máy ảnh 

Chức năng wifi còn có thể cho phép người dùng livestream trực tiếp từ máy ảnh Canon EOS M50 lên youtuber, facebook… các mạng xã hội khác bằng cách sử dụng phần mềm EOS webcam utility. Bên cạnh đó nó còn có thể hoạt động như một chiếc webcam.  

Đèn flash gắn sẵn giúp người dùng dễ dàng tác nghiệp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, phím cài đèn flash mở rộng cũng có sẵn trong trường hợp cần bổ sung thêm đèn flash.

 

 

 

 

​​​​​​

 

 

Related posts

Leave a Comment