Viltrox 35z songhongcamera
Photography

Đánh giá ống kính Viltrox AF 35mm f1.8

Tổng quan về ống kính Viltrox 35mm f1.8

35mm luôn là độ dài tiêu cự phổ biến, cung cấp một góc nhìn rộng nhưng vẫn khá trung tính, hữu ích cho một loạt các ứng dụng từ chụp ảnh thiên văn đến chân dung và hơn thế nữa. Có rất nhiều ống kính 35mm để bạn lựa chọn. Và hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trong những lựa chọn rất hợp lý:  Viltrox 35mm f1.8 AF.

Viltrox 35mm f1.8 Z sông hồng camera

Giá cả và chất lượng của Viltrox 35mm f1.8

Viltrox 35mm f / 1.8 AF có mức giá  khá phải chăng, nhưng nó vẫn đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích, bao gồm:

10 yếu tố trong tám nhóm

Hai phần tử phân tán cực thấp và hai phần tử có độ trong suốt cao để giảm quang sai màu và độ rõ nét hơn

Hai yếu tố phi cầu giúp giảm quang sai hình cầu và biến dạng và độ sắc nét tốt hơn

Lớp phủ HD nano nhiều lớp giúp ít lóa và bóng mờ và độ tương phản sâu hơn

Động cơ lấy nét tự động STM với tính năng ghi đè thủ công toàn thời gian

Màng chắn chín lá khẩu cho hiệu ứng bokeh mượt mà hơn

Cổng Micro-USB để cập nhật chương trình cơ sở

Thiết kế bên ngoài và cấu trúc quang học

Với thiết kế nhỏ gọn, ống kính Viltrox AF 35mm F1.8 Z là ống kính một tiêu cự, góc rộng, phù hợp cho máy ảnh Nikon mirorrles. Với trường nhìn rộng và linh hoạt, Viltrox 35mm f1.8 thích hợp để chụp ảnh từ chân dung cho đến phóng sự. Khẩu độ f1.8 nhanh mang đến chất lượng hình ảnh tốt, ngay cả khi ánh sáng yếu. Thiết kế kết hợp các yếu tố phân tán thấp, và chiết xuất cao, giúp ngăn ngừa biến dạng, quang sai. Lớp phủ HD nano nhiều lớp giúp làm giảm bóng mờ, lóa mang lại hình ảnh có độ tương phản cao hơn.

Cấu trúc quang học bao gồm nhiều yếu tố phân tán cực thấp và các yếu tố chiết suất cao, hạn chế tối đa biến dạng màu và quang sai. Cùng lớp phủ HD nano nhiều lớp, mang lại hình ảnh có độ tương phản cao, dù trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Xem thêm thông tin về Lens Viltrox tại đây

Trọng lượng nhẹ và chất lượng hình ảnh cao:

Ống kính 35mm Viltrox cho hình ảnh chất lượng cao. Với cấu tạo từ kim loại, trọng lượng nhẹ, chỉ 370g rất thuận lợi cho việc di chuyển, mang theo. Các nhà làm phim, và các vlogger chắc sẽ rất hài lòng với Viltrox 35mm, bởi hiệu suất lấy nét tự động cực kỳ chính xác, mang đến các tác phẩm video chất lượng cao.
Thiết kế quang học tuyệt vời:

Viltrox 35mm f1.8 Z sông hồng camera

Thiết kế quang học với 10 phần tử trong 8 nhòm: trong đó, 2 phần tử phân tán cực thấp, 2 phần tử khúc xạ cao, 2 phần tử phi cầu, giúp tăng hiệu quả hình ảnh, và giảm hiệu ứng thở .

Khẩu độ lý tưởng:

Viltrox 35mm f1.8 với khẩu độ lớn nhất f1.8, cho phép kiểm soát độ sâu trường ảnh, và mang lại hình ảnh chất lượng tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn.Thân ống kính còn tích hợp cả vòng khẩu độ thủ công, cho phép người dùng có thể tự điều chỉnh khẩu độ. Hoặc nếu không, chỉ cần lựa chọn chế độ A để sử dụng chức năng tự động.

Viltrox 35mm Z sông hồng camera

Động cơ STM yên tĩnh và mượt mà
Ống kính sử dụng động cơ bước STM và cấu trúc cơ học rất đơn giản. Nó có thể lấy nét tự động yên tĩnh và mượt mà khi quay phim hoặc vật thể tĩnh

Lấy nét tự động theo mắt:

Dễ dàng phát hiện và theo dõi đối tượng. phát hiện mắt và tự động lấy nét, nhận dạng mắt chính xác có thể đạt được thông qua vòng điều hợp, theo dõi thời gian thực và chụp các đối tượng chuyển động. Truyền thông tin EXIF: Nhưng không giống như nhiều ống kính ngân sách thấp khác, đặc biệt là một số ít có sẵn cho ngàm Z, ống kính này chứa một con chip truyền dữ liệu EXIF ​​tới máy ảnh, vì vậy nó biết chính xác những gì nó đang chụp và có thể ghi lại trong tệp của bạn.

Viltrox 35mm f1.8 Z songhongcamera.com
Bạn có thể kiểm soát khẩu độ, màn trập, độ sâu trường ảnh và độ phơi sáng thông qua thân máy ảnh, đồng thời nhận ra sự chia sẻ thông tin giữa máy ảnh và ống kính. Ngoài ra, có một chức năng điều chỉnh khẩu độ trên thân ống kính.

Cổng USB tích hợp trên thân ống kính

Cập nhật firmware dễ dàng để trải nghiệm hiệu suất tốt hơn.

Lớp phủ HD Nano Multilayer

Để giải quyết vấn đề phân tán do khẩu độ lớn gây ra, ống kính này sử dụng lớp phủ Nano đa lớp độ nét cao để hiệu chỉnh sự khác biệt về độ phân tán và loại bỏ bóng mờ và lóa.

Khả năng chụp cận cảnh xuất sắc:

Ngoài chụp phong cảnh và thiên văn, Viltrox 35mm F1.8 còn nổi bật bởi hiệu suất chụp cận cảnh 0,4m tuyệt vời và có thể cung cấp hiệu ứng bokeh mềm mại và tự nhiên.

Viltrox 35mm Z sông hồng camera

Viltrox 35mm f1.8 Z songhongcamera

Viltrox 35mm Z sông hồng camera

Với sự ra đời của một series lens dành cho các loại ngàm, các dải tiêu cự phổ biến, Viltrox đã tăng cường và tạo ra bước đột phá trong thị trường lens. Đây là  các ống kính  với giả cả cạnh tranh, nhưng chất lượng rất tốt, cấu trúc tốt, lấy nét tự động tốt hơn và chất lượng hình ảnh thường tốt hơn so với mức giá của chúng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy ảnh Sony, hay Nikon Z, thì chiếc ống kính Viltrox 35mm f1.8 là một sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

>>Vào đây mua lens Viltrox 35mm f1.8 chính hãng, giá ưu đãi nhất<<

Related posts

Leave a Comment